รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ได้ยังไง?

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ได้ยังไง?

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ได้ยังไง?

สติ๊กเกอร์ ถือว่าเป็นสื่อสิ่งพิมพ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เรียกได้ว่าทุกแบรนด์ต่างต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ติดบนผลิตภัณฑ์ เพราะสติ๊กเกอร์มีส่วนช่วยในการทำการตลาดและโปรโมทแบรนด์และสินค้า ดังนั้นจึงทำให้โรงพิมพ์ที่ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ได้รับความนิยมจากหลากหลายแบรนด์ และแสดงให้เห็นว่างาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ มีความสำคัญและความจำเป็นกับแบรนด์และสินค้าเป็นอย่างมาก มิเช่นนั้นทุกแบรนด์คงไม่พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้าหรอกจริงไหม?

ถ้า สติ๊กเกอร์ เป็นตัวช่วยสำคัญ และ เป็นตัวช่วยที่ทุกแบรนด์ต้องมี อย่างนี้สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า คงจะมีข้อดีไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ สติ๊กเกอร์ จะส่งผลดีกับแบรนด์และสินค้าอย่างไร และจะช่วยเพิ่มมูลค่าให้สินค้าได้จริงไหม? ต้องตามไปดูพร้อมกัน!!!

 

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เพิ่มมูลค่าให้สินค้าได้จริงหรือ?

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เพิ่มมูลค่าให้สินค้าได้จริงหรือ?

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ช่วยสร้างการจดจำ

หากสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของแบรนด์คุณไม่มี สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ติดอยู่บนบรรจุภัณฑ์ สินค้าแต่ละชิ้นก็จะดูธรรมดา ดูเหมือน ๆ กันหมด ไม่ได้มีตัวบ่งชี้ว่า สินค้ารายการนั้น ๆ ผลิตและจัดจำหน่ายโดยแบรนด์ใด 

ซึ่งนอกจาก สติ๊กเกอร์ จะเป็นตัวช่วยสร้างตัวตนให้กับแบรนด์ และ สินค้าแล้ว สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้ายังเป็นตัวช่วยหลักในการสร้างการจดจำให้กับแบรนด์อีกด้วย โดยปัจจัยที่ทำให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ได้แม่นยำมากยิ่งขึ้นคือ ข้อมูลที่ปรากฏบนตัวสติ๊กเกอร์ เพราะทั้งชื่อ โลโก้ รูปแบบตัวอักษร และ สีประจำแบรนด์ล้วนมีผลต่อการจดจำของลูกค้าทั้งสิ้น

โดยข้อดีของ สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า มีมากกว่าการแสดงให้ลูกค้าได้เห็นว่า สินค้ารายการนั้น ๆ เป็นของแบรนด์ใด เพราะไม่เพียงติดสติ๊กเกอร์อย่างเดียวคงไม่พอ เนื้อหาและข้อมูลที่ปรากฏอยู่บนตัวสติ๊กเกอร์ต้องเป็นข้อมูลที่ลูกค้าเห็นแล้วตราตรึงใจ มีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร และ จดจำได้ง่าย 

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ช่วยสร้างความแตกต่าง

สืบเนื่องต่อจากที่กล่าวไปข้างต้นว่า สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า เป็นตัวช่วยสร้างตัวตน และ สร้างการจดจำให้กับแบรนด์และสินค้า ซึ่งก็เปรียบเสมือนว่าสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เป็นตัวสร้างเอกลักษณ์ และ สร้างความแตกต่างให้กับสินค้า พร้อมทั้งยังสร้างความโดดเด่นให้กับสินค้าแบรนด์คุณ

ซึ่งในโอกาสนี้คุณก็สามารถที่จะใส่รายละเอียดเด่นต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าลงไป เพื่อดึงจุดขายของสินค้าออกมาให้ลูกค้าได้เห็น โดยการที่คุณดึงคุณประโยชน์ของสินค้าให้ลูกค้าสังเกตเห็นได้ง่าย ก็มีโอกาสเป็นไปได้สูงว่า ลูกค้าจะตัดสินใจซื้อสินค้าแบรนด์คุณ แทนที่ทจะเลือกซื้อสินค้าแบรนด์อื่น และยังตัดสินใจซื้อได้อย่างง่ายดาย โดยที่ไม่ต้องลังเล

นอกจากข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ต้องมีครบถ้วนแล้ว รูปทรง สี และการออกแบบควรจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และสื่อถึงตัวตนของแบรนด์ให้ได้มากที่สุด

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับสินค้า

จะเห็นได้ว่า สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า มีส่วนช่วยในการสนับสนุนแบรนด์และสินค้าได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าสินค้าแบรนด์ใดที่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ติดบนบรรจุภัณฑ์มีโอกาสที่จะเป็นที่จับตามองมากกว่าสินค้าที่ไม่มีสติ๊กเกอร์ใด ๆ ติด เพราะนอกจากสติ๊กเกอร์จะสร้างความแตกต่างให้กับสินค้าแล้ว สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ยังช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าได้อีกด้วย

โดยความน่าเชื่อถือของสินค้านับได้ว่าเป็นปัจจัยหลักในการตัดสินใจซื้อสินค้า เปรียบเทียบง่าย ๆ เสมือนเราเป็นลูกค้า เราจะไว้วางใจได้อย่างไรว่า สินค้าชิ้นนั้นจะมีคุณภาพ มีคุณประโยชน์ หรือ มีคุณค่าตามที่เราคาดหวังไว้ และถ้าหากสินค้าไม่ได้มี ฉลากสินค้า ติดเพื่อแจกแจงรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าและแบรนด์ ลูกค้าจะไว้วางใจในตัวสินค้าได้อย่างไรว่า สินค้าของแบรนด์นั้น ๆ ดีจริง

ด้วยเหตุผลนี้ คุณจึงไม่ควรมองข้ามการออกแบบสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าเป็นอันขาด เพราะสติ๊กเกอร์จะเป็นสิ่งเดียวที่ทำหน้าที่สื่อสารข้อมูลต่าง ๆ และทำการแนะนำข้อดีของสินค้าให้ลูกค้าทราบ

 

สรุป

จากที่ได้กล่าวไปข้างต้น จะเห็นได้ว่า สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า มีความสำคัญกับสินค้าและแบรนด์เป็นอย่างมาก ทั้งช่วยสร้างตัวตน สร้างการจดจำ สร้างความแตกต่าง และยังช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าอีกด้วย โดยทั้งหมดทั้งมวลนี้จึงทำให้ สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า เป็นงานพิมพ์สื่อสิ่งพิมพ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด พร้อมทั้งยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้ารายการต่าง ๆ ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะสติ๊กเกอร์เพียงใบเดียวก็สามารถเปลี่ยนสินค้าทั่วไปให้เป็นสินค้าพรีเมี่ยมได้แค่พริบตาเดียว

 

หากต้องการสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่ได้มาตรฐาน สีคมชัด เสร็จตรงเวลา

ต้องเลือกใช้บริการจาก Europrinting

เพราะเราเชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ทุกชนิด ด้วยระบบการพิมพ์ออฟเซ็ท พร้อมกับประสบการณ์มากกว่า 25 ปี ที่จะคอยดูแล แนะนำ และมอบประสบการณ์ดี ๆ ให้กับทางลูกค้าผ่านงานที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ และเสร็จตรงเวลา  อีกทั้งเรายังใส่ใจทุกรายละเอียดในทุก ๆ ขั้นตอน โดยจะมีการตรวจสอบคุณภาพงานอย่างเข้มงวดก่อนที่จะส่งงานให้กับลูกค้า ซึ่งทางลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่างานที่ออกมาจะได้มาตรฐานและตรงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยไม่ว่างาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ จะมีการออกแบบและจัดวางทั้งลวดลาย สี รูปทรง หรือข้อความตัวอักษร มาในรูปแบบไหน ทางเรารับรองว่างานที่ได้ออกมานั้นจะตรงกับแบบที่ท่านต้องการแน่นอน

”เราไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการ พร้อมที่จะดูแล แนะนำ และมอบประสบการณ์ดี ๆ ให้กับทุกคน”

 

สามารถติดต่อสอบถาม Euro printing ทางช่องทางอื่นได้ที่

Facebook : Euro printing

Instagram : Euro.printing

Line : @Europrinting

Call : 065-359-3959

ติดต่อเรา