สายคาด กล่องอาหาร จำเป็นต่อร้านเดลิเวอรี่อย่างไร?

สายคาด กล่องอาหาร จำเป็นต่อร้านเดลิเวอรี่อย่างไร?

สายคาด กล่องอาหาร จำเป็นต่อร้านเดลิเวอรี่อย่างไร?

สำหรับร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ หรือ ร้านขนม ไม่ว่าคุณจะเปิดหน้าร้านอย่างเดียว หรือ มีบริการส่งเดลิเวอรี่ร่วมด้วย หากทางร้านมีจัดส่งกล่องอาหาร กล่องขนม รวมถึงกล่องบรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ ให้ลูกค้า ไม่ว่าจะผ่านทางขนส่งด้วยยานพาหนะอะไร จะรถจักรยานยนต์ หรือ รถยนต์ สิ่งหนึ่งที่อดกังวลไม่ได้คือ อาหาร หรือ ขนมที่อยู่ภายในกล่องบรรจุภัณฑ์จะหกหรือเทออกจากกล่อง ดังนั้นเหล่าเจ้าของแบรนด์ร้านอาหารและร้านเบเกอรี่ต่าง ๆ จะต้องพึ่งพาตัวช่วยอย่าง สายคาด กล่องอาหาร เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นตามมา เพราะในการขนส่งอาหารก็มีความเสี่ยงที่อาหารหรือขนมจะเคลื่อนตัวไปมา และมีโอกาสที่จะหกเลอะออกจากกล่องได้ จึงเป็นเหตุผลที่ร้านอาหารและร้านเบเกอรี่ไม่ควรมองข้ามสายคาดกล่องอาหาร

แต่ร้านอาหาร และ ร้านเบเกอรี่ที่มีบริการเดลิเวอรี่จะมีความจำเป็นในการใช้ สายคาดกล่องอาหาร อย่างไร ตามไปดูพร้อมกัน!!!

 

ทำไมร้านเดลิเวอรี่ถึงจำเป็นต้องมีสายคาด กล่องอาหาร?

ทำไมร้านเดลิเวอรี่ถึงจำเป็นต้องมีสายคาด กล่องอาหาร?

 

สายคาดกล่องอาหาร ช่วยป้องกันอาหารหกออกจากกล่อง

นับได้ว่า สายคาดกล่องอาหาร เป็นตัวช่วยสำคัญตัวหนึ่งที่ร้านค้าเดลิเวอรี่จำเป็นต้องมี และยังเป็นตัวช่วยหลักที่จะช่วยให้อาหาร และ ขนมที่อยู่ภายในกล่องบรรจุภัณฑ์ไม่หกเลอะออกจากกล่องอาหาร เนื่องจากสายคาดกล่องอาหารจะช่วยรัดตัวกล่องบรรจุภัณฑ์อาหารให้มีความแน่นหนามากขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดโอกาสที่กล่องบรรจุภัณฑ์อาหารจะเปิดอีกด้วย ซึ่งทางร้านค้าและร้านอาหารจะมั่นใจได้ว่าฝาปิดของกล่องบรรจุภัณฑ์อาหารจะไม่เปิดระหว่างขนส่งแน่นอน โดยไม่ว่ารถขนส่งจะขับด้วยความเร็วมากเพียงใด ก็หมดห่วงว่าอาหารและขนมภายในกล่องจะหน้าตาไม่สวย หรือไหลเคลื่อนตัวมารวมกัน เรียกได้ว่าหมดกังวลเรื่องการขนส่งไปหนึ่งเรื่อง

 

สายคาดกล่องอาหาร ช่วยให้ลูกค้าทราบรายละเอียดของผลิตภัณฑ์มากขึ้น

นอกจาก สายคาดกล่องอาหาร จะช่วยป้องกันอาหารหกออกจากกล่อง และเป็นตัวช่วยรัดตัวกล่องบรรจุภัณฑ์อาหารให้แน่นขึ้นแล้ว ยังเป็นตัวที่คอยบอกรายละเอียดต่าง ๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็น ชื่อแบรนด์ โลโก้ ชื่อเมนูอาหาร ส่วนประกอบ คุณค่าทางโภชนาการ รวมถึงราคา ช่องทางการติดต่อและสั่งซื้อ เป็นต้น ซึ่งรายละเอียดเหล่านี้จะช่วยให้ลูกค้าได้ทราบข้อมูลเกี่ยวกับรายการอาหารและตัวผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มากขึ้น อีกทั้งมีส่วนช่วยยังเพิ่มโอกาสให้ลูกค้ารายใหม่ได้รู้จักแบรนด์และเข้ามาใช้บริการมากขึ้นด้วย

 

สายคาดกล่องอาหาร ช่วยให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ได้มากขึ้น

เจ้าของแบรนด์หลาย ๆ ท่านอาจจะสงสัยว่า สายคาดกล่องอาหาร จะช่วยให้แบรนด์หรือสินค้าของเรา ขายออกได้อย่างไร ก็ต้องบอกตรงนี้เลยว่า เจ้าสายคาดกล่องอาหารตัวนี้ จะช่วยให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น และเป็นที่รู้จักเป็นวงกว้าง หากลูกค้าสั่งข้าวกล่อง อาหารกล่อง หรือ ชุดอาหารว่าง ไปแจกจ่ายในงานประชุมและงานสัมมนาต่าง ๆ โดยไม่ว่าจะแจกอาหารคาวหรืออาหารหวาน สิ่งหนึ่งที่คนรับอาหารจะได้รับก็คืออาหาร แต่จะดีกว่าไหมหากผู้รับได้ทราบว่าอาหารที่ได้รับประทานนั้นมาจากร้านไหน หรือมีชื่อเสียงเรียงนามจากแบรนด์ใด 

เพราะนอกจากพวกเขาจะได้ลิ้มรสความอร่อยแล้ว คนที่ได้รับประทานอาหารจะได้ทราบด้วยว่า อาหารที่ทานจะหาซื้อได้จากที่ไหน ยิ่งไปกว่านั้นก็มีโอกาสเป็นไปได้ว่าคนที่รับประทานอาหารจะถูกใจรสชาติอาหารและไปใช้บริการร้านอาหาร หรือ ร้านเบเกอรี่ตามที่ได้ทางร้านได้แจ้งข้อมูลไว้บน สายคาดกล่องอาหาร

 

สายคาดกล่องอาหาร ช่วยเพิ่มโอกาสในการซื้อซ้ำ

อีกหนึ่งข้อดีของ สายคาดกล่องอาหาร คือ สายคาดกล่องอาหารจะเป็นตัวช่วยที่จะทำให้แบรนด์ของคุณมีลูกค้าเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนช่วยทำให้ยอดขายของทางแบรนด์เพิ่มสูงขึ้นด้วยเช่นกัน เนื่องจากสายคาดกล่องอาหารจะเป็นตัวประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับตัวสินค้าได้เป็นอย่างดี ทั้งทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักของคนหมู่มาก และทำให้ลูกค้ารายใหม่ ๆ ให้ความสนใจอาหารและสินค้าแบรนด์คุณ เปรียบได้ว่าเมื่อลูกค้าได้เห็น สายคาดกล่องอาหาร พวกเขาต้องจดจำแบรนด์ของคุณได้แน่นอน และยิ่งอาหารหรือขนมแบรนด์ของคุณมีรสชาติที่ถูกปาก เป็นไปไม่ได้เลยที่ลูกค้าจะไม่กลับมาใช้บริการ หรือกลับมาสั่งซื้อซ้ำเป็นครั้งที่สอง

 

สรุป

จากที่ได้กล่าวไปข้างต้น เหล่าร้านค้าที่มีบริการส่งเดลิเวอรี่อย่าง ร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ ร้านเค้ก ร้านขนม รวมถึงร้านค้าทั่วไป ต่างพอจะทราบแล้วว่า สายคาดกล่องอาหาร มีข้อดีและความพิเศษอย่างไร เพราะนอกจากจะจำเป็นกับร้านค้าเดลิเวอรี่แล้ว ยังมีความสำคัญอย่างมากกับกล่องบรรจุภัณฑ์อาหาร ทั้งทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก และยังช่วยสร้างการจดจำให้กับแบรนด์ได้อีกด้วย แต่ สายคาดกล่องอาหาร ก็ไม่ได้มีแค่แบบเดียว หากเจ้าของแบรนด์อย่างคุณต้องการที่จะสั่งพิมพ์สายคาดกล่องอาหาร ก็ควรจะเลือกรูปแบบของสายคาดกล่องอาหารให้เหมาะกับกล่องบรรจุภัณฑ์อาหารที่มี โดยต้องคำนึงถึงความเหมาะสมของรูปทรงและขนาดของตัวกล่องอาหาร

 

หากต้องการพิมพ์ สายคาดกล่องอาหาร ให้ได้มาตรฐาน สีคมชัด เสร็จตรงเวลา

ต้องเลือกใช้บริการจาก Europrinting

เพราะเราเชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ทุกชนิด ด้วยระบบการพิมพ์ออฟเซ็ท พร้อมกับประสบการณ์มากกว่า 25 ปี ที่จะคอยดูแล แนะนำ และมอบประสบการณ์ดี ๆ ให้กับทางลูกค้าผ่านงานที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ และเสร็จตรงเวลา  อีกทั้งเรายังใส่ใจทุกรายละเอียดในทุก ๆ ขั้นตอน โดยจะมีการตรวจสอบคุณภาพงานอย่างเข้มงวดก่อนที่จะส่งงานให้กับลูกค้า ซึ่งทางลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่างานที่ออกมาจะได้มาตรฐานและตรงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยไม่ว่า สายคาดกล่องอาหาร จะมีการออกแบบและจัดวางทั้งลวดลาย สี รูปทรง หรือข้อความตัวอักษร มาในรูปแบบไหน ทางเรารับรองว่างานที่ได้ออกมานั้นจะตรงกับแบบที่ท่านต้องการแน่นอน

”เราไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการ พร้อมที่จะดูแล แนะนำ และมอบประสบการณ์ดี ๆ ให้กับทุกคน”

 

สามารถติดต่อสอบถาม Euro printing ทางช่องทางอื่นได้ที่
Facebook : Euro printing

Instagram : Euro.printing

Line : @Europrinting

Call : 065-359-3959

ติดต่อเรา