รับพิมพ์ สติ๊กเกอร์คาดกล่อง กับ 4 ไอเดียการออกแบบ?

รับพิมพ์ สติ๊กเกอร์คาดกล่อง กับ 4 ไอเดียการออกแบบ?

รับพิมพ์ สติ๊กเกอร์คาดกล่อง กับ 4 ไอเดียการออกแบบ?

เรียนก่อนว่า สติ๊กเกอร์คาดกล่อง คือ สติ๊กเกอร์ ที่ใช้สำหรับติดบนกล่องบรรจุภัณฑ์อาหารประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น กล่องอาหารเดลิเวอรี่ กล่องเค้ก กล่องขนม รวมถึงบรรจุภัณฑ์อย่าง แก้ว หรือ ถ้วยพลาสติกที่มีฝาปิด เพื่อป้องกันไม่ให้กล่อง หรือ บรรจุภัณฑ์ประเภทต่าง ๆ นั้นถูกเปิดออก หรือ เกิดความเสียหายระหว่างขนส่งและเคลื่อนย้าย 

นอกจากนี้ สติ๊กเกอร์คาดกล่องอาหาร ยังมีส่วนช่วยสร้างความแตกต่าง สร้างความโดดเด่น น่าสนใจให้กับสินค้าประเภทนั้น ๆ พร้อมทั้งยังทำให้สินค้าแบรนด์นั้นเป็นที่รู้จักของลูกค้า และ ทำให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ได้มากขึ้น เนื่องจาก สติ๊กเกอร์ ที่ติดอยู่บนกล่องบรรจุภัณฑ์อาหารนั้น จะเป็นตัวทำให้สินค้าและแบรนด์นั้น ๆ ฉายเอกลักษณ์เฉพาะตัวออกมาให้ลูกค้าได้เห็น 

เปรียบได้ว่า แบรนด์ใดที่ใช้ สติ๊กเกอร์คาดกล่องอาหาร ติดบน กล่องอาหาร จะทำให้สินค้าแบรนด์คุณโดดเด่น เป็นที่น่าจับตามอง และ เป็นจุดสนใจของลูกค้า แตกต่างจากสินค้าชิ้นอื่น ๆ ที่ถูกเรียงรายอยู่บนชั้นวางสินค้า

หลังจากที่เห็นข้อดีของ สติ๊กเกอร์คาดกล่องอาหาร หลายข้อแล้ว ถ้าคุณอยากที่จะสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์คาดกล่อง ตามไปดูพร้อมกันว่า จะมีเทคนิคการออกแบบสติ๊กเกอร์คาดกล่องอย่างไรบ้าง?!

 

สติ๊กเกอร์คาดกล่อง เริ่มออกแบบอย่างไรดี?

สติ๊กเกอร์คาดกล่อง เริ่มออกแบบอย่างไรดี?

 

เลือกประเภทของ สติ๊กเกอร์คาดกล่อง

เริ่มแรกคุณต้องเริ่มจากการเลือก ประเภทของสติ๊กเกอร์ เสียก่อน ซึ่งต้องบอกเลยว่า สติ๊กเกอร์ต่างมีคุณสมบัติ และ ข้อดีขอเสียที่แตกต่างกัน โดยแนะนำให้เลือกประเภทสติ๊กเกอร์ที่เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด 

เช่น หากคุณต้องการ สติ๊กเกอร์คาดกล่องอาหาร ที่ทนต่อความร้อนสูง อาจจะต้องเลือก สติ๊กเกอร์ ที่สามารถทนความร้อนได้อย่าง สติ๊กเกอร์ PP สามารถทนความร้อนได้สูงสุด 90 องศา หรือ สติ๊กเกอร์ที่ทนความร้อนได้สูงอย่าง สติ๊กเกอร์ PET ที่สามารถทนความร้อนมากได้ถึง 140-200 องศา เป็นต้น

ซึ่งหากคุณไม่เลือกประเภทของสติ๊กเกอร์ให้เหมาะสมกับการใช้งาน จะทำให้เวลาคุณนำสติ๊กเกอร์ไปติดบนกล่องบรรจุภัณฑ์อาหาร ก็มีโอกาสเป็นไปได้ว่า สติ๊กเกอร์คาดกล่องอาหาร ชิ้นนั้นอาจจะขาดความคงทน และ หลุดร่อนออกจากตัวกล่องได้ง่าย นั่นเอง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนั้นขึ้น คุณก็ควรที่จะเลือก สติ๊กเกอร์ ให้เหมาะสมทั้งกับการใช้งาน และ งบประมาณที่มี

 

เลือกรูปทรงของ สติ๊กเกอร์คาดกล่อง

เมื่อได้ประเภทของสติ๊กเกอร์เป็นที่เรียบร้อย ขั้นตอนต่อมาคือ การเลือกรูปทรงของ สติ๊กเกอร์คาดกล่องอาหาร ซึ่งรูปทรงของสติ๊กเกอร์คาดกล่องนั้นมีรูปทรงมาตรฐานเป็น รูปทรงสี่เหลี่ยม แต่คุณก็สามารถที่จะออกแบบ สติ๊กเกอร์ เป็นรูปทรงอื่นได้เช่นกัน ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม และ วัตถุประสงค์ในการใช้งาน เรียกได้ว่า ไม่ได้มีข้อจำกัดว่า จำเป็นต้องเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมเท่านั้น

เพราะหากทำ สติ๊กเกอร์คาดกล่องอาหาร เป็นทรงสี่เหลี่ยมเหมือนแบรนด์อื่น ๆ ก็อาจจะดูธรรมดาทั่วไป ขาดความโดดเด่น สะดุดตา เช่นนี้การสร้างความแตกต่างจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม พร้อมทั้งตัวตน เอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์ก็เป็นสิ่งที่ต้องใส่ลงไปในสติ๊กเกอร์คาดกล่อง เพื่อให้ลูกค้ามองเห็นแล้วจดจำแบรนด์ของคุณได้ เมื่อลูกค้าเห็นอีกครั้งพวกเขาจะจำได้ในทันทีว่า สติ๊กเกอร์รูปร่างลักษณะ การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์แบบนี้ เป็นของแบรนด์ใด

 

เลือกขนาดของ สติ๊กเกอร์คาดกล่อง

หลังจากที่เลือกรูปทรงของสติ๊กเกอร์คาดกล่องอาหารได้แล้ว ต่อมาจะเป็นขั้นตอนการเลือก ขนาดของสติ๊กเกอร์ กันบ้าง ซึ่งขนาดของ สติ๊กเกอร์คาดกล่องอาหาร โดยส่วนใหญ่แล้วจะมีขนาดที่เฉพาะเจาะจง ว่าจำเป็นต้องขนาด…เท่านั้น แต่สติ๊กเกอร์คาดกล่องที่แต่ละแบรนด์ใช้นั้น ล้วนต้องคำนึงถึงขนาดของกล่องอาหาร หรือ บรรจุภัณฑ์ที่นำสติ๊กเกอร์คาดกล่องไปติด 

เพราะถ้าหากคุณไม่ได้คำนวณขนาดของกล่องบรรจุภัณฑ์อาหารเสียก่อน จะทำให้ สติ๊กเกอร์คาดกล่องอาหาร ที่คุณต้องการนั้นอาจจะมีขนาดที่ไม่พอดี ซึ่งอาจจะมีความยาวไม่พอ หรือ มีขนาดที่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป โดยอาจจะส่งผลให้สติ๊กเกอร์ที่ติดบนกล่องบรรจุภัณฑ์อาหารนั้นมีขนาดที่ไม่เหมาะสม และ ขาดความสมดุลกับกล่อง

ดังนั้นก็เป็นไปได้ว่า สติ๊กเกอร์คาดกล่องอาหาร ของคุณอาจถูกบั่นทอนความน่าสนใจลงนั่นเอง หากไม่อยากให้กล่องอาหารแบรนด์ของคุณถูกเมินละก็ คุณก็ควรที่จะเลือกขนาดให้เหมาะสมกับตัวกล่องบรรจุภัณฑ์อาหารที่มี เพื่อให้ลูกค้าสังเกตเห็นได้ง่าย และ ให้ความสนใจกับสินค้าแบรนด์ของคุณ

 

ใส่รายละเอียดต่าง ๆ ลงบน สติ๊กเกอร์คาดกล่อง

และแล้วก็มาถึงขั้นตอนสุดท้ายที่เป็นขั้นตอนที่เรียกได้ว่า เป็นขั้นตอนที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะการใส่รายละเอียดต่าง ๆ ลงบน สติ๊กเกอร์คาดกล่องอาหาร นั้นควรที่จะใส่ข้อมูลที่ทำให้ลูกค้าทราบว่า แบรนด์ของคุณคือแบรนด์อะไร และ ต้องการจะขายสินค้าประเภทไหน 

ซึ่งข้อมูลต่าง ๆ ที่ควรใส่ลงบนสติ๊กเกอร์คาดกล่องอาหารนั้นควรที่จะมีข้อมูลที่ครบถ้วนสมบูรณ์ ทั้งชื่อแบรนด์ ชื่อเมนูสินค้า หรือ เมนูอาหาร ส่วนประกอบและวัตถุดิบที่ใช้ รวมถึง ราคา และสัญลักษณ์ทางโภชนาการ หรือ สัญลักษณ์รับรองจากองค์กรต่าง ๆ เป็นต้น โดยข้อมูลทั้งหมดนี้ ล้วนเป็นตัวช่วยที่ทำให้แบรนด์ของคุณขายสินค้าได้ง่ายขึ้น 

เพราะ สติ๊กเกอร์คาดกล่องอาหาร เปรียบเสมือนตัวที่ช่วยประชาสัมพันธ์ และ เป็นตัวแทนพนักงานขาย ที่สื่อสารและถ่ายทอดสินค้า และ ความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ให้กับลูกค้าได้ทราบ เรียกได้ว่าสติ๊กเกอร์คาดกล่องทำหน้าที่ตัวช่วยในการขายสินค้านั่นเอง และจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้หลากหลายแบรนด์เลือกใช้สติ๊กเกอร์คาดกล่อง

 

สรุป

จากที่ได้กล่าวมาข้างต้น จะเห็นได้ว่าขั้นตอนในการเลือกออกแบบ สติ๊กเกอร์คาดกล่องอาหาร แต่ละขั้นตอนล้วนมีความสำคัญที่ละเอียดอ่อน ทั้งการเลือกประเภทของสติ๊กเกอร์ การเลือกรูปทรง เลือกขนาด และ การเลือกใส่ข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ เรียกได้ว่าแต่ละขั้นตอนล้วนมีความสำคัญไม่น้อยไปกว่ากันเลย ดังนั้นคุณควรที่จะให้ความสำคัญ และ ใส่ใจในทุกขั้นตอน เพื่อให้ สติ๊กเกอร์คาดกล่องอาหาร แบรนด์คุณ สวย ดูดี และ ใช้งานได้ตามที่คาดไว้ 

 

หากต้องการ สติ๊กเกอร์คาดกล่องอาหาร ให้ได้มาตรฐาน สีคมชัด เสร็จตรงเวลา

ต้องเลือกใช้บริการจาก Europrinting

เพราะเราเชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ทุกชนิด ด้วยระบบการพิมพ์ออฟเซ็ท พร้อมกับประสบการณ์มากกว่า 25 ปี ที่จะคอยดูแล แนะนำ และมอบประสบการณ์ดี ๆ ให้กับทางลูกค้าผ่านงานที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ และเสร็จตรงเวลา  อีกทั้งเรายังใส่ใจทุกรายละเอียดในทุก ๆ ขั้นตอน โดยจะมีการตรวจสอบคุณภาพงานอย่างเข้มงวดก่อนที่จะส่งงานให้กับลูกค้า ซึ่งทางลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่างานที่ออกมาจะได้มาตรฐานและตรงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยไม่ว่าการ สติ๊กเกอร์คาดกล่องอาหาร จะมีการออกแบบและจัดวางทั้งลวดลาย สี รูปทรง หรือข้อความตัวอักษร มาในรูปแบบไหน ทางเรารับรองว่างานที่ได้ออกมานั้นจะตรงกับแบบที่ท่านต้องการแน่นอน

”เราไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการ พร้อมที่จะดูแล แนะนำ และมอบประสบการณ์ดี ๆ ให้กับทุกคน”

 

สามารถติดต่อสอบถาม Euro printing ทางช่องทางอื่นได้ที่

Facebook : Euro printing

Instagram : Euro.printing

Line : @Europrinting

Call : 065-359-3959

ติดต่อเรา