รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า พิมพ์แบบไหนให้เหมาะกับแบรนด์?

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า พิมพ์แบบไหนให้เหมาะกับแบรนด์?

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า พิมพ์แบบไหนให้เหมาะกับแบรนด์?

นับได้ว่างานพิมพ์ สติ๊กเกอร์ เป็นสื่อสิ่งพิมพ์ที่ทุกแบรนด์ต่างต้องให้ความสำคัญ เพราะไม่ว่าแบรนด์คุณจะขายสินค้า หรือ ขายบริการ ต่างจะต้องใช้ สติ๊กเกอร์ในการสื่อสารให้ลูกค้าทราบว่า ตัวตนและเอกลักษณ์ประจำแบรนด์ของคุณมีความโดดเด่น และ แตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างไร เรียกได้ว่า โรงพิมพ์ ที่ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ต่างได้รับความนิยมและเป็นที่ต้องการของหลากหลายแบรนด์ที่ต้องการสร้างตัวตน และ กำลังสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก

ดังนั้นจึงทำให้ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เป็นตัวช่วยหลักและตัวช่วยสำคัญในการทำการตลาด และ โปรโมทสินค้าและบริการ

แต่สินค้าและบริการในทุกวันนี้ล้วนมีหลากหลาย ฉะนั้นจะทราบได้อย่างไรว่า สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า แบบไหนจะตอบโจทย์แบรนด์คุณมากที่สุด ถ้าอยากรู้ต้องตามไปดูพร้อมกันเลย!!!

 

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า แบบไหนเหมาะกับแบรนด์คุณ?

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า แบบไหนเหมาะกับแบรนด์คุณ?

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า โลโก้ 

อย่างที่หลายท่านทราบกันดีอยู่แล้วว่างานพิมพ์อย่าง สติ๊กเกอร์ ส่วนใหญ่แล้วทุกแบรนด์จะนิยมพิมพ์เป็น สติ๊กเกอร์โลโก้ หรือ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ที่สื่อถึงภาพลักษณ์และตัวตนของแบรนด์ ซึ่งสติ๊กเกอร์โลโก้ก็สามารถครอบคลุมได้หลากหลายธุรกิจ ไม่ว่าแบรนด์นั้นจะจำหน่ายสินค้าประเภทใดก็สามารถใช้ สติ๊กเกอร์โลโก้ ได้ทั้งสิ้น โดยไม่จำกัดว่า แบรนด์ จะขายสินค้า หรือ ขายบริการให้กับลูกค้า

คุณสามารถที่จะประยุกต์ใช้ สติ๊กเกอร์โลโก้ กับสินค้าหรือบริการของคุณได้โดยขึ้นอยู่กับปัจจัยหลักคือ การสื่อสาร เพราะ สติ๊กเกอร์ ล้วนทำหน้าที่ได้หลากหลาย ทั้งเป็นตัวช่วยสร้างการรับรู้ ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก สร้างการจดจำ พร้อมทั้งยังสามารถช่วยโปรโมทแบรนด์และทำการตลาดได้อีกด้วย

ซึ่งลักษณะของ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ที่เป็น โลโก้ มักจะประกอบด้วยข้อมูลหลัก ๆ อยู่ 3 ประการ คือ ชื่อแบรนด์ โลโก้ และ ช่องทางการติดต่อ เป็นต้น ส่วนในเรื่องของสีประจำแบรนด์ ก็ขึ้นอยู่กับว่าแบรนด์คุณมี CI อย่างไร จึงค่อย ออกแบบสติ๊กเกอร์ ให้มีความเป็นเอกลักษณ์ เป็นที่สะดุดตา และ น่าจดจำ

 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า อาหาร

สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ประเภทต่อมาจะเป็น สติ๊กเกอร์ที่เหมาะกับแบรนด์ที่จำหน่ายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหาร ทั้งอาหารสด อาหารแปรรูป เครื่องปรุง อาหารพร้อมทาน ขนม เบเกอรี่ ไอศกรีม เครื่องดื่ม เป็นต้น 

ซึ่งจะเห็นได้ว่าทุกผลิตภัณฑ์อาหารล้วนจำเป็นต้องใช้ ฉลากสินค้า ในการช่วยแยกความแตกต่างระหว่างแบรนด์ รวมทั้งบอกรายละเอียดและข้อมูลทางโภชนาการต่าง ๆ ให้กับลูกค้าทราบ เพื่อประกอบการตัดสินใจของลูกค้า และ ข้อมูลเหล่านั้นจะเป็นตัวช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

เมื่อใดที่คุณ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ติดบนบรรจุภัณฑ์อาหาร ไม่ว่าอาหารของคุณจะจัดอยู่ในหมวดหมู่ใดก็ตาม คุณก็ไม่ควรมองข้ามความสำคัญของข้อมูลต่าง ๆ เพราะทุกข้อมูลที่ปรากฏอยู่บนบรรจุภัณฑ์อาหาร ล้วนมีส่วนช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

โดยลักษณะของ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า อาหาร มักจะอยู่ในรูปแบบของ สติ๊กเกอร์ที่ติดรอบบรรจุภัณฑ์รูปแบบต่าง ๆ เช่น กล่องบรรจุภัณฑ์ ถุงซิป ขวดน้ำ แก้วน้ำ และ กระปุก เป็นต้น ซึ่งนอกจากนี้คุณก็สามารถที่จะเลือก พิมพ์สติ๊กเกอร์ เป็น สติ๊กเกอร์คาดกล่อง ได้อีกด้วย เพื่อสร้างความแปลกใหม่ และ ช่วยป้องกันอาหาร ขนม หรือ เครื่องดื่ม ไหลออกจากบรรจุภัณฑ์

 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ของใช้

และสติ๊กเกอร์ประเภทสุดท้ายที่แบรนด์ที่จัดจำหน่าย เครื่องใช้ ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว อุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และ สบู่ ฯลฯ มักจะนิยมใช้ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า อยู่หลัก ๆ 2 แบบ คือ สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์บอกรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้า และ สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด

แต่สำหรับบางแบรนด์เขาอาจจะเลือกใช้ สติ๊กเกอร์โลโก้ พร้อมกับ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าที่แสดงรายละเอียดต่าง ๆ โดยแยกเป็น 2 ส่วน ส่วนแรกด้านหน้าบรรจุภัณฑ์จะติดสติ๊กเกอร์โลโก้ ส่วนที่สอง ด้านหลังจะติด ฉลากสินค้า แสดงรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับว่า แบรนด์คุณจะเลือกติดสติ๊กเกอร์แบบไหนและติดกี่ประเภท

 

สรุป

จากที่กล่าวมาทั้งหมด จะเห็นได้ว่า สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า จะประกอบด้วย 3 ประเภทหลัก ๆ คือ สติ๊กเกอร์โลโก้ ฉลากสินค้าอาหาร และ ฉลากสินค้าของใช้ เป็นต้น ซึ่งหากแบรนด์คุณกำลังคิดที่จะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ก็สามารถที่จะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ ข้อคำแนะนำจากทาง Europrinting ได้ทันที เพราะทางเราพร้อมที่จะให้บริการและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ และสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด

 

หากต้องการสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่ได้มาตรฐาน สีคมชัด เสร็จตรงเวลา

ต้องเลือกใช้บริการจาก Europrinting

เพราะเราเชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ทุกชนิด ด้วยระบบการพิมพ์ออฟเซ็ท พร้อมกับประสบการณ์มากกว่า 25 ปี ที่จะคอยดูแล แนะนำ และมอบประสบการณ์ดี ๆ ให้กับทางลูกค้าผ่านงานที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ และเสร็จตรงเวลา  อีกทั้งเรายังใส่ใจทุกรายละเอียดในทุก ๆ ขั้นตอน โดยจะมีการตรวจสอบคุณภาพงานอย่างเข้มงวดก่อนที่จะส่งงานให้กับลูกค้า ซึ่งทางลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่างานที่ออกมาจะได้มาตรฐานและตรงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยไม่ว่างาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ จะมีการออกแบบและจัดวางทั้งลวดลาย สี รูปทรง หรือข้อความตัวอักษร มาในรูปแบบไหน ทางเรารับรองว่างานที่ได้ออกมานั้นจะตรงกับแบบที่ท่านต้องการแน่นอน

”เราไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการ พร้อมที่จะดูแล แนะนำ และมอบประสบการณ์ดี ๆ ให้กับทุกคน”

 

สามารถติดต่อสอบถาม Euro printing ทางช่องทางอื่นได้ที่

Facebook : Euro printing

Instagram : Euro.printing

Line : @Europrinting

Call : 065-359-3959

ติดต่อเรา