รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า คาดวัสดุแบบไหนดี?

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า คาดวัสดุแบบไหนดี?

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า คาดวัสดุแบบไหนดี?

ไม่ว่าแบรนด์คุณจะจำหน่ายสินค้าแบบไหน จะเป็นของอุปโภค หรือ บริโภค สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กับคุณภาพและมาตรฐานของสินค้า คือ บรรจุภัณฑ์ เพราะบรรจุภัณฑ์จะเป็นตัวส่งเสริมให้สินค้าที่คุณจำหน่ายมีรูปลักษณ์ที่น่าจับตามอง ดูมีความน่าเชื่อถือ พร้อมทั้งยังทำให้สินค้ารายการต่าง ๆ ดูน่าซื้ออีกด้วย ซึ่งด้วยเหตุผลนี้ จึงทำให้ทุกแบรนด์หันมาให้ความสำคัญกับ โรงพิมพ์ ที่ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เป็นอย่างมาก

เนื่องจาก โรงพิมพ์ สื่อสิ่งพิมพ์ล้วนมีหลากหลายประเภท ทั้ง โรงพิมพ์ออฟเซ็ท โรงพิมพ์ดิจิตอล และ โรงพิมพ์อิงค์เจ็ท เป็นต้น โดยก่อนที่คุณจะเลือก พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า คุณต้องทราบก่อนว่า สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ที่คุณจะพิมพ์นั้นเหมาะกับโรงพิมพ์แบบไหน เพราะแต่ละโรงพิมพ์ล้วนมีเครื่องพิมพ์ที่แตกต่างกัน จึงทำให้โรงพิมพ์แต่ละที่มีข้อจำกัดที่ไม่แตกต่างกันออกไป

ดังนั้นก่อนที่คุณจะเลือก โรงพิมพ์ ต้องศึกษาให้ดีก่อนว่า สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ที่คุณต้องการจะสั่งพิมพ์เหมาะกับโรงพิมพ์แบบไหน เช่น ถ้าคุณต้องการพิมพ์จำนวนมาก แนะนำให้เลือกพิมพ์กับ โรงพิมพ์ออฟเซ็ท แต่ในทางกลับกันถ้าคุณต้องการพิมพ์แบบไม่มีขั้นต่ำ หรือ พิมพ์จำนวนน้อย โรงพิมพ์ดิจิตอล อาจจะตอบโจทย์คุณได้ดีกว่า แต่ต้นทุนการผลิตก็จะสูงกว่า โรงพิมพ์ออฟเซ็ท

เช่นนั้นถ้าต้องการจะสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า เราจะรู้ได้อย่างไรว่า สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ที่ว่านั้นจะสามารถติดกับวัสดุใดได้บ้าง อยากรู้ต้องตามไปดูพร้อมกัน!!!

 

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า คาดติดวัสดุใดได้บ้าง?

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า คาดติดวัสดุใดได้บ้าง?

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ติดบรรจุภัณฑ์กระดาษ

มาเริ่มกันที่วัสดุอย่าง กระดาษ กันก่อน ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า หรือ ที่นำไปใช้กับบรรจุภัณฑ์กระดาษ ที่มักจะอยู่ในรูปแบบของ กล่องกระดาษ หรือ ถุงกระดาษ โดยบางท่านอาจจะคุ้นชินกับคำว่า สติ๊กเกอร์คาดกล่อง ที่เหมาะสำหรับปิดปากกล่อง หรือ ติดบริเวณหน้ากล่องบรรจุภัณฑ์

ไม่ว่าจะเป็นกล่องใส่อุปกรณ์ต่าง ๆ กล่องสบู่ กล่องเทียน กล่องน้ำหอม กล่องใส่แก้ว และ กล่องใส่กระบอกน้ำ เป็นต้น นอกเหนือจากนี้ สติ๊กเกอร์คาดกล่อง ยังสามารถติดกับกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษได้ทุกประเภท ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะเลือกเพิ่มความโดดเด่นน่าสนใจให้กับกล่องสินค้าแบบไหน

สำหรับถุงกระดาษจะใช้สติ๊กเกอร์เพื่อปิดปากถุง และ ติดบริเวณด้านหน้าและด้านหลังของถุงกระดาษหูหิ้ว หรือ ถุงซิป เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า และ สร้างตัวตนให้กับแบรนด์ รวมทั้งยังมีส่วนช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ให้แบรนด์ดูดีขึ้น และ เป็นที่จดจำมากขึ้นด้วย เพราะถุงกระดาษ หรือ ถุงซิปที่ไม่ได้ทำการติด สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า จะไม่น่าดึงดูด ขาดวคมาน่าสนใจ และมีโอกาสเป็นไปได้น้อยที่ลูกค้าจะตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าที่บรรจุลงบรรจุภัณฑ์ที่ดูธรรมดา ไม่ได้มีความพิเศษอะไร

 

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ติดบรรจุภัณฑ์พลาสติก

ต่อมาจะเป็นสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าที่ใช้ติดกับบรรจุภัณฑ์พลาสติก ซึ่งบรรจุภัณฑ์พลาสติกจะประกอบไปด้วย กล่องบรรจุภัณฑ์อาหาร ขวดน้ำ แกลลอนนม ขวดสเปรย์ ขวดสบู่หัวปั๊ม ฯลฯ

เรียกได้ว่าบรรจุภัณฑ์พลาสติกมีมากมายจนนับไม่ถ้วน หากสินค้าแบรนด์คุณเป็นสินค้าที่ผลิตจากพลาสติก และต้องการที่จะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ติดบนตัวสินค้าดดยตรง ก็สามารถทำได้เช่นกัน

แต่คุณต้องทราบขนาดของสินค้าและวัดขนาดให้แม่นยำ ก่อนที่จะทำการออกแบบและสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เพื่อลดข้อผิดพลาด และ ง่ายต่อการประสานงานกับทาง โรงพิมพ์ออฟเซ็ท 

ซึ่งลักษณะของ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ที่ใช้ติดบนกล่องบรรจุภัณฑ์จะเป็น กล่องอาหาร สักส่วนใหญ่ เพราะผลิตภัณฑ์อาหารจะต้องมีข้อมูลทางโภชนาการ และ ข้อมูลส่วนประกอบสำคัญแจ้งให้ลูกค้าทราบ เพื่อกระตุ้นการตัดสินใจของพวกเขา ทั้งนี้ ฉลากสินค้า ยังช่วยให้สินค้าชิ้นนั้น ๆ ดูแตกต่าง และ โดดเด่นสะดุดตากว่าสินค้าแบรนด์อื่นอีกด้วย

 

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ติดบรรจุภัณฑ์แก้ว

และแล้วก็มาถึงบรรจุภัณฑ์ประเภทสุดท้ายที่นิยมใช้ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ติดเพื่อสร้างแรงจูงใจ และ เพิ่มแรงดึงดูดให้ลูกค้าอยากที่จะซื้อสินค้ามากขึ้น โดยบรรจุภัณฑ์นั้นก็คือ บรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจาก แก้ว นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น ขวดแก้ว ขวดโหล กระปุกแก้วบรรจุผลิตภัณฑ์อาหาร หรือ กระปุกใส่ครีม เป็นต้น

หากเดินเข้าซูเปอร์มาร์เก็ตจะสังเกตได้ในทันทีเลยว่า บรรจุภัณฑ์อาหารที่ทำจากแก้ว จะนิยมใช้ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ติดรอบบรรจุภัณฑ์ เพื่อแสดงข้อมูลและรายละเอียดต่าง ๆ โดยเฉพาะกระปุกที่ใส่ซอส เครื่องปรุง กระปุกน้ำพริก หรือ กระปุกใส่ส่วนผสมและวัตถุดิบต่าง ๆ เป็นต้น ซึ่งนับได้ว่า สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า เป็นสิ่งเดียวที่จะนำเสนอ อธิบายรายละเอียดต่าง ๆ และสร้างตัวตนให้กับสินค้า

 

สรุป

จากที่ได้กล่าวไปข้างต้น หากแบรนด์คุณขาด สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ไป สินค้าแต่ละรายการก็จะเหมือน ๆ กันหมด และไม่มีอะไรบ่งชี้ได้ว่า สินค้าชิ้นนั้นจัดจำหน่ายผ่านแบรนด์ใด สินค้านั้นเป็นสินค้าอะไร และมีส่วนผสมหรือส่วนประกอบอะไรบ้าง เพื่อให้ลูกค้าเห็นภาพและตัดสินใจซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้น แบรนด์คุณจึงจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า มาเป็นอันดับต้น ๆ

 

หากต้องการสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่ได้มาตรฐาน สีคมชัด เสร็จตรงเวลา

ต้องเลือกใช้บริการจาก Europrinting

เพราะเราเชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ทุกชนิด ด้วยระบบการพิมพ์ออฟเซ็ท พร้อมกับประสบการณ์มากกว่า 25 ปี ที่จะคอยดูแล แนะนำ และมอบประสบการณ์ดี ๆ ให้กับทางลูกค้าผ่านงานที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ และเสร็จตรงเวลา  อีกทั้งเรายังใส่ใจทุกรายละเอียดในทุก ๆ ขั้นตอน โดยจะมีการตรวจสอบคุณภาพงานอย่างเข้มงวดก่อนที่จะส่งงานให้กับลูกค้า ซึ่งทางลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่างานที่ออกมาจะได้มาตรฐานและตรงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยไม่ว่างาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ จะมีการออกแบบและจัดวางทั้งลวดลาย สี รูปทรง หรือข้อความตัวอักษร มาในรูปแบบไหน ทางเรารับรองว่างานที่ได้ออกมานั้นจะตรงกับแบบที่ท่านต้องการแน่นอน

”เราไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการ พร้อมที่จะดูแล แนะนำ และมอบประสบการณ์ดี ๆ ให้กับทุกคน”

 

สามารถติดต่อสอบถาม Euro printing ทางช่องทางอื่นได้ที่

Facebook : Euro printing

Instagram : Euro.printing

Line : @Europrinting

Call : 065-359-3959

ติดต่อเรา