ป้าย wobbler ที่ดีควรมีลักษณะอย่างไรถึงมัดใจลูกค้าอยู่?

ป้าย wobbler ที่ดีควรมีลักษณะอย่างไรถึงมัดใจลูกค้าอยู่?

ป้าย wobbler ที่ดีควรมีลักษณะอย่างไรถึงมัดใจลูกค้าอยู่?

สังเกตง่าย ๆ เมื่อใดที่คุณเดินเข้าร้านสะดวกซื้อ หรือ ซูเปอร์มาร์เก็ต นอกจากสินค้าที่จัดวางเรียงรายอยู่บนชั้นวางสินค้า สิ่งหนึ่งที่คุณจะมองเห็นก็คือ ป้ายโฆษณาสินค้า ที่อยู่ในรูปแบบของ ป้าย shelf talker และ ป้าย wobbler ที่มักจะนิยมติดอยู่บนชั้นวางสินค้า ซึ่งเรียกได้ว่าไม่ว่าชั้นวางสินค้าจะตั้งอยู่บริเวณไหน หรือ อยู่ตามสถานที่ใด ก็มักจะมี ป้ายโฆษณาสินค้า ทั้ง 2 ประเภทติดอยู่เสมอ

โดยเหตุผลที่ ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ตในห้างสรรพสินค้า และ ร้านค้าต่าง ๆ เลือกใช้ ป้ายโฆษณาสินค้า เนื่องจาก ป้าย shelf talker และ ป้ายเด้ง wobbler มีส่วนช่วยให้สินค้ารายการต่าง ๆ ตกเป็นจุดสนใจของลูกค้า และยังช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้นอีกด้วย พร้อมทั้งยังส่งเสริมทางด้านทางตลาด และ ยังช่วยยอดขายของสินค้าเพิ่มสูงขึ้นด้วย

แล้ว ป้ายเด้ง wobbler กับ shelf talker ต่างกันอย่างไร และ ถ้าต้องการที่จะสั่ง พิมพ์ป้ายเด้ง จะรู้ได้อย่างไรว่า ป้ายเด้ง ที่ดีควรมีลักษณะอย่างไร 

 

ป้าย wobbler ที่ดีควรมีลักษณะยังไง?

ป้าย wobbler ที่ดีควรมีลักษณะยังไง?

ป้ายเด้ง wobbler คือ ป้ายโฆษณาสินค้าประเภทหนึ่งที่ใช้ติดเพื่อโปรโมทสินค้า และ แจ้งรายการโปรโมชันต่าง ๆ บนชั้นวางสินค้า โดยลักษณะของ ป้ายเด้ง ที่ว่านั้นจะมีรูปทรงกลมสักเป็นส่วนใหญ่ และ จะนิยมติดกับก้านพลาสติกใส เพื่อให้ยกระดับตัวป้ายเด้งให้โดดเด่นขึ้นจากชั้นวางสินค้า

ซึ่งก็จะแตกต่างกับ ป้าย shelf talker ตรงที่ shelf talker จะติดระนาบเดียวกับชั้นวางสินค้า หรือเรียกได้ว่าเสียบอยู่บนชั้นวางสินค้าเลยก็ว่าได้ โดย ป้ายโฆษณาสินค้า อย่าง shelf talker จะติดอยู่เหนือป้ายราคาสินค้า หรือ ติดเป็นกรอบรอบป้ายราคาสินค้า เพื่อแสดงให้ลูกค้าเห็นถึงความคุ้มค่าเมื่อเปรียบเทียบกับราคาสินค้าก่อนที่มีส่วนลดโปรโมชันพิเศษ

 

แสดงรายการโปรโมชันชัดเจน

โดยไม่ว่าคุณจะเลือกพิมพ์เป็น ป้ายเด้ง wobbler หรือป้าย shelf talker สิ่งหนึ่งที่คุณไม่ควรมองข้าม คือ รายการโปรโมชันที่ปรากฏอยู่บน ป้ายโฆษณาสินค้า เพราะตัวโปรโมชันส่วนลดจะเป็นตัวแปลสำคัญในการดึงความสนใจจากลูกค้า และ มีส่วนทำให้ลูกค้าเปลี่ยนใจมาซื้อสินค้าสินค้าที่กำลังจัดโปรโมชันอยู่บน ป้ายเด้ง ด้วย 

ซึ่งก็ถือว่ารายการโปรโมชันบน ป้ายเด้ง จะเป็นตัวหยุดความสนใจของลูกค้า ฉะนั้นการเลือกใช้คำ และ รูปแบบภาษาที่สื่อสารต้องมีน้ำหนัก ต้องอ่านแล้วเข้าใจในทันทีว่า รายการสินค้าชิ้นนั้นมีการจัดโปรโมชันพิเศษอะไร เช่น โปรโมชัน 1 แถม 1 / ลด 50% / ซื้อแพ็คคู่ 2 ชิ้นถูกกว่า หรือ ซื้อแล้วรับของแถมฟรี เป็นต้น

 

ใส่รายละเอียดต่าง ๆ ครบถ้วน

นอกจาก ป้ายเด้ง wobbler จะต้องแสดงรายการโปรโมชันให้ชัดเจนแล้ว ข้อมูลที่ปรากฏบนป้ายเด้งจะต้องมีองค์ประกอบครบถ้วน ทั้งรูป ชื่อสินค้า ราคาตั้ง ราคาโปรโมชัน ระยะเวลาในการจัดโปรโมชัน และ แบรนด์ที่เป็นผู้วางจำหน่าย เป็นต้น

โดยหากข้อมูลรายละเอียดที่ระบุอยู่บน ป้ายเด้ง ขาดส่วนใดส่วนหนึ่งไป ก็อาจจะทำให้ลูกค้าสับสน หรือ ไม่เข้าใจโปรโมชันที่แสดงอยู่บนป้ายเด้งก็เป็นได้ ดังนั้นคุณควรระบุรายละเอียดต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าและราคาโปรโมชันอย่างชัดเจน และ เข้าใจง่าย เพื่อให้ลูกค้าอ่านแล้วเข้าใจในทันที ไม่ต้องคิดตั้งคำถาม หรือ มีข้อสงสัยใดตามมา

 

มีการออกแบบที่โดดเด่นสะดุดตา 

นอกเสียจากว่า ป้ายเด้ง ของคุณจะเพียบพร้อมด้วย โปรโมชันเด็ด และ ราคาเดือด แล้ว คุณต้องให้ความสำคัญกับการออกแบบ ป้ายเด้ง wobbler ให้สวยโดดเด่นสะดุดตาด้วย เพราะทั้งสี คำที่ใช้ รูปแบบตัวอักษร ภาพสินค้า รวมทั้งลวดลายต่าง ๆ ที่ปรากฏอยู่บนป้ายเด้ง ล้วนมีส่วนต่อการสร้างการรับรู้ และ สร้างแรงดึงดูดให้กับป้ายเด้งได้เป็นอย่างดี

โดยลักษณะของ ป้ายเด้ง จะสามารถเลือกพิมพ์ได้ 2 แบบด้วยกัน คือ ป้ายเด้งติดกับก้านพลาสติกใส และ ป้ายเด้งที่พิมพ์พร้อมก้านเสียบ 

ซึ่งความแตกต่างของป้ายเด้งทั้ง 2 แบบจะแตกต่างกันตรงที่ ป้ายเด้งที่ติดกับก้านพลาสติกใสจะต้องติดกับเทปกาวสองหน้าและนำไปติดบนชั้นวางสินค้า แต่ป้ายเด้งที่พิมพ์พร้อมก้านเสียบจะสามารถเสียบติดกับชั้นวางสินค้าได้โดยตรง โดยขนาดของป้ายก็จะมีขนาดที่ใหญ่กว่า เพราะรวมขนาดของส่วนที่ใช้เสียบกับชั้นวางสินค้าด้วย

 

สรุป

เมื่อคุณเสียบ ป้ายเด้ง wobbler ที่มาพร้อมกับโปรโมชันลดจัดหนัก ประกอบกับองค์ประกอบเสริมที่มีครบถ้วนสมบูรณ์ รับรองเลยว่าลูกค้าจะต้องอดใจไม่ไหว จนต้องหยิบซื้อสินค้าติดมือกลับบ้านไปอย่างแน่นอน ฉะนั้นต้องรีบสั่ง พิมพ์ป้ายเด้ง กับทาง Europrinting ด่วน!!!

 

หากต้องการสั่ง พิมพ์ป้ายเด้ง wobbler ที่ได้มาตรฐาน สีคมชัด เสร็จตรงเวลา

ต้องเลือกใช้บริการจาก Europrinting

เพราะเราเชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ทุกชนิด ด้วยระบบการพิมพ์ออฟเซ็ท พร้อมกับประสบการณ์มากกว่า 25 ปี ที่จะคอยดูแล แนะนำ และมอบประสบการณ์ดี ๆ ให้กับทางลูกค้าผ่านงานที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ และเสร็จตรงเวลา  อีกทั้งเรายังใส่ใจทุกรายละเอียดในทุก ๆ ขั้นตอน โดยจะมีการตรวจสอบคุณภาพงานอย่างเข้มงวดก่อนที่จะส่งงานให้กับลูกค้า ซึ่งทางลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่างานที่ออกมาจะได้มาตรฐานและตรงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยไม่ว่างาน พิมพ์ป้ายเด้ง wobbler จะมีการออกแบบและจัดวางทั้งลวดลาย สี รูปทรง หรือข้อความตัวอักษร มาในรูปแบบไหน ทางเรารับรองว่างานที่ได้ออกมานั้นจะตรงกับแบบที่ท่านต้องการแน่นอน

”เราไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการ พร้อมที่จะดูแล แนะนำ และมอบประสบการณ์ดี ๆ ให้กับทุกคน”

 

สามารถติดต่อสอบถาม Euro printing ทางช่องทางอื่นได้ที่

Facebook : Euro printing

Instagram : Euro.printing

Line : @Europrinting

Call : 065-359-3959

ติดต่อเรา