ป้าย wobbler กับ 3 ตำแหน่งการติดที่สะกดทุกสายตา?

ป้าย wobbler กับ 3 ตำแหน่งการติดที่สะกดทุกสายตา?

ป้าย wobbler กับ 3 ตำแหน่งการติดที่สะกดทุกสายตา?

ในหมวดหมู่ของ ป้ายโฆษณาสินค้า ที่ร้านสะดวกซื้อ และ ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำเลือกใช้จะประกอบด้วย ป้าย wobbler ป้าย shelf talker โปสเตอร์โฆษณาสินค้า และ ป้ายโฆษณา โปรโมชันพิเศษต่าง ๆ โดย ป้ายโฆษณาสินค้า ทั้งหมดนี้ล้วนช่วยส่งเสริมการขาย ส่งเสริมด้านการตลาด ช่วยโปรโมทสินค้า และ สร้างการจดจำให้กับแบรนด์

แต่ตัวช่วยหลักที่ปรากฏอยู่บนชั้นวางสินค้าจะเป็น ป้ายเด้ง wobbler เพราะเมื่อใดที่ลูกค้ามองหาสินค้าบนชั้นวางสินค้า สิ่งหนึ่งที่พวกเขาให้ความสนใจเป็นอันดับต้น ๆ คือ สินค้า และ ป้ายราคาสินค้า ดังนั้นตัวช่วยที่จะช่วยให้สินค้าชิ้นหนึ่งถูกลูกค้าเลือกซื้อติดมือกลับบ้าน คือ ป้ายเด้ง นั่นเอง

เพราะนอกจาก ป้ายเด้ง wobbler จะช่วยดึงดูดความสนใจและดึงดูดสายตาของลูกค้าแล้ว ยังมีส่วนช่วยให้ลูกค้าหลายรายตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นบางรายอาจจะไม่ได้ตั้งใจมาซื้อสินค้ารายการดังกล่าว แต่พอพบเห็น ป้ายเด้ง ที่มาพร้อมกับโปรโมชันราคาพิเศษ ก็อดใจไม่ไหวต้องจนต้องหยิบลงตะกร้า

ถ้า ป้ายเด้ง ช่วยให้สินค้ารายการต่าง ๆ มียอดขายที่เพิ่มขึ้น อย่างนี้นอกจากชั้นวางสินค้า พอจะมีตำแหน่งใดบ้างที่สามารถติด ป้ายเด้ง wobbler ได้อีก อยากรู้ก็ตามไปดูพร้อม ๆ กันเลย!!!

 

ป้าย wobbler ติดอย่างไรให้เด่นสะดุดตา?

ป้าย wobbler กับ 3 ตำแหน่งการติดที่สะกดทุกสายตา?

ความสำคัญของตำแหน่งในการติด ป้าย wobbler 

ต้องบอกเลยว่า ตำแหน่งในการติด ป้ายเด้ง มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะถ้าคุณต้องการให้ลูกค้ามองเห็น ป้ายโฆษณาสินค้า อย่างป้าย wobbler คุณก็ต้องเลือกติดป้ายให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง สามารถมองเห็นได้ง่าย และ อยู่ในระดับสายตา มิใช่ว่าติด ป้ายเด้ง ต่ำกว่าระดับสายตา ก็จะยากต่อการมองเห็น และ ลูกค้าอาจจะมองข้ามไป

ฉะนั้นคุณจึงควรให้ความสำคัญกับตำแหน่งที่เลือกติด ป้ายเด้ง เพราะตำแหน่งดังกล่าวเป็นโอกาสที่ทำให้ลูกค้าอยากที่จะเลือกซื้อสินค้ารายการที่กำลังจัดโปรโมชันพิเศษบนป้าย wobbler ทีนี้มาดูกันว่า 4 ตำแหน่ง ไหนบ้างที่จะทำให้ ป้ายเด้ง โดดเด่นสะดุดตาลูกค้า!!

 

ป้าย wobbler ติดบนชั้นวางสินค้า

แน่นอนว่าตำแหน่งยอดนิยมคงหนีไม่พ้น ชั้นวางสินค้า เพราะชั้นวางสินค้ามีสินค้าเรียงรายมากมายจนนับไม่ถ้วน โดยถ้าคุณต้องการเพิ่มจุดสนใจให้กับสินค้าชิ้นใดชิ้นหนึ่ง ป้ายเด้ง wobbler จะเป็นตัวช่วยที่จะช่วยคุณดึงความสนใจให้ลูกค้าจับจองไปที่สินค้ารายการดังกล่าวได้เป็นอย่างดี ซึ่งแปลตามชื่อของ ป้ายเด้ง คือ ป้ายโฆษณาสินค้า ที่โดดเด้งออกจากชั้นวางสินค้า โดยการที่ ป้ายโฆษณา เด่นเหนือ ป้ายราคา ที่อยู่ระนาบเดียวกับชั้นวางสินค้า มีหรือลูกค้าจะมองไม่เห็นโปรโมชันพิเศษจาก ป้ายเด้ง

รับรองว่าลูกค้าหลายท่านที่เดินผ่านไปผ่านมาต้องหยุดดู และ ให้ความสนใจกับ ป้ายโปรโมชัน อย่างแน่นอน

 

ป้ายเด้ง wobbler ติดตู้แช่

อย่างที่ได้กล่าวไปก่อนหน้านี้ว่า ตำแหน่งในการติดป้ายเด้งไม่ได้ติดได้แค่ ชั้นวางสินค้า เพียงอย่างเดียว เพราะนอกจากชั้นวางสินค้าแล้ว คุณยังสามารถนำ ป้ายเด้ง ไปติดตำแหน่งอื่นได้อีก

เช่น ตู้แช่เย็น ตู้แช่เครื่องดื่ม และ ตู้แช่แข็ง ก็สามารถนำป้ายเด้ง wobbler ไปติดหน้าตู้ หรือ บนชั้นวางสินค้าอย่างอาหารพร้อมทานก็ได้

อธิบายให้เห็นภาพก็คือ เมื่อคุณเดินเข้าร้านสะดวกซื้อ หรือ ซูเปอร์มาร์เก็ต ในโซนผลิตภัณฑ์นม โยเกิร์ต ชีส อาหารพร้อมปรุง และ อาหารแช่แข็ง จะเห็นได้ในทันทีเลยว่า ป้ายเด้ง wobbler จะปรากฏตัวอยู่บนชั้นวางสินค้า หรือ แถบเสียบป้ายราคาสินค้า เพื่อให้ให้ง่ายต่อการมองเห็น

โดยเมื่อใดที่คุณต้องการโปรโมทสินค้ารายการใหม่ หรือ จัดแคมเปญส่วนลดตามเทศกาลต่าง ๆ เพียงคุณ พิมพ์ป้ายเด้ง wobbler ไปติดบนชั้นวางสินค้าหน้าตู้แช่ ก็สามารถเรียกให้ลูกค้ามากหน้าหลายตาเข้ามาเลือกซื้อได้แล้ว

 

ป้ายเด้ง wobbler หน้าเคาน์เตอร์ชำระเงิน

และอีกหนึ่งตำแหน่งที่คุณอาจจะคิดไม่ถึง คือ บริเวณหน้า เคาน์เตอร์ชำระเงิน เพราะหลายท่านอาจจะคิดว่าลูกค้าจะเห็น ป้ายเด้ง ตอนเลือกซื้อสินค้าเพียงอย่างเดียว แต่ความจริงไม่ได้เป็นเช่นนั้น เพราะเวลาลูกค้าเลือกซื้อสินค้าครบเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ลูกค้าทุกท่านก็ต้องต่อแถวเข้าชำระเงินค่าสินค้า

ซึ่งจังหวะที่พวกเขากำลังยืนต่อแถวอยู่ ถ้าคุณนำ ป้ายเด้ง wobbler ไปติดบนจอมอนิเตอร์แสดงรายการสินค้า หรือ บริเวณเคาน์เตอร์ ลูกค้าที่กำลังเข้ารับการชำระเงินจะต้องสังเกตเห็นอย่างแน่นอน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างแรงจูงใจให้ลูกค้าอยากที่จะซื้อสินค้าเพิ่ม หรือ อยากที่จะสมัครสมาชิก สะสมคะแนน และ รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ

 

สรุป

จากที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่า ป้ายโฆษณาสินค้า อย่าง ป้ายเด้ง สามารถเลือกติดได้หลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น บนชั้นวางสินค้า ตู้แช่เย็น ตู้แช่แข็ง ตู้แช่น้ำดื่ม และ หน้าเคาน์เตอร์ชำระเงิน โดยทั้งหมดทั้งมวลนี้ คุณต้องเลือกติด ป้ายเด้ง wobbler ให้อยู่ในระดับสายตา ที่ง่ายต่อการมองเห็น เรียกได้ว่าเลือกติดในตำแหน่งที่ใครเดินผ่านไปผ่านมาก็เห็น จะได้เพิ่มโอกาสในการขายสินค้าให้มากขึ้น

 

หากต้องการสั่ง พิมพ์ป้ายเด้ง wobbler ที่ได้มาตรฐาน สีคมชัด เสร็จตรงเวลา

ต้องเลือกใช้บริการจาก Europrinting

เพราะเราเชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ทุกชนิด ด้วยระบบการพิมพ์ออฟเซ็ท พร้อมกับประสบการณ์มากกว่า 25 ปี ที่จะคอยดูแล แนะนำ และมอบประสบการณ์ดี ๆ ให้กับทางลูกค้าผ่านงานที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ และเสร็จตรงเวลา  อีกทั้งเรายังใส่ใจทุกรายละเอียดในทุก ๆ ขั้นตอน โดยจะมีการตรวจสอบคุณภาพงานอย่างเข้มงวดก่อนที่จะส่งงานให้กับลูกค้า ซึ่งทางลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่างานที่ออกมาจะได้มาตรฐานและตรงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยไม่ว่างาน พิมพ์ป้ายเด้ง wobbler จะมีการออกแบบและจัดวางทั้งลวดลาย สี รูปทรง หรือข้อความตัวอักษร มาในรูปแบบไหน ทางเรารับรองว่างานที่ได้ออกมานั้นจะตรงกับแบบที่ท่านต้องการแน่นอน

”เราไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการ พร้อมที่จะดูแล แนะนำ และมอบประสบการณ์ดี ๆ ให้กับทุกคน”

 

สามารถติดต่อสอบถาม Euro printing ทางช่องทางอื่นได้ที่

Facebook : Euro printing

Instagram : Euro.printing

Line : @Europrinting

Call : 065-359-3959

ติดต่อเรา