งานพิมพ์offset ส่งเสริมการขายมีกี่แบบ?

งานพิมพ์offset ส่งเสริมการขายมีกี่แบบ?

งานพิมพ์offset ส่งเสริมการขายมีกี่แบบ?

งานพิมพ์offset ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์ประเภทใดก็ตาม ก็ล้วนพิมพ์ด้วย เครื่องพิมพ์ออฟเซ็ท ทั้งนั้น โดยการ พิมพ์ออฟเซ็ท จะเป็นการพิมพ์งานครั้งละจำนวนมาก ตั้งแต่หลัก 1,000-10,000 ใบพิมพ์ขึ้นไป แม้ว่าการพิมพ์ออฟเซ็ทจะพิมพ์งานจำนวนมาก แต่ก็สามารถพิมพ์งานที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานให้เสร็จไว ภายในระยะเวลาไม่กี่วัน เมื่อเปรียบเทียบกับการพิมพ์ดิจิตอลแล้ว อาจจะต้องใช้เวลานานราว 1 สัปดาห์ ในการพิมพ์ปริมาณงานที่เท่ากัน

ซึ่งหากพูดถึง งานพิมพ์ offset ต้องบอกเลยว่า งานพิมพ์offsetสามารถแยกย่อยได้หลากหลายประเภท ทั้ง สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า งานพิมพ์พลาสติก รวมไปถึงสิ่งพิมพ์ที่ใช้ในองค์กร และสิ่งพิมพ์ส่งเสริมการขายต่าง ๆ ซึ่งสิ่งพิมพ์ส่งเสริมการขายนั้นประกอบไปด้วย งานพิมพ์ออฟเซ็ท หลายประเภทด้วยกัน

ถ้าอยากทราบว่า งานพิมพ์ offset จะมีงานพิมพ์ส่งเสริมการขายแบบใดบ้าง ต้องตามไปดูพร้อม ๆ กัน!!!

 

งานพิมพ์offset ส่งเสริมการขายมีแบบไหนบ้าง?

งานพิมพ์offset ส่งเสริมการขายมีแบบไหนบ้าง?

 

งานพิมพ์offset ป้ายโฆษณารูปแบบต่าง ๆ

งานสื่อสิ่งพิมพ์ส่งเสริมการขายในหมวดหมู่ของ ป้ายโฆษณา งานพิมพ์ offset นั้นมีหลากหลายประเภทด้วยกัน ทั้ง ป้ายเด้ง Shelf talker ป้ายตั้ง และ ป้ายสินค้า เป็นต้น โดย ป้ายโฆษณาสินค้า แต่ละประเภทมักจะปรากฏอยู่ใน ร้านค้าทั่วไป ร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 และ ตามซูเปอร์มาร์เก็ตในห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ

ซึ่งไม่ว่าจะเป็น งานพิมพ์ offset ที่เป็น ป้ายเด้ง wobbler shelf talker หรือ ป้ายตั้ง ล้วนแล้วแต่เป็นที่นิยมของร้านค้า และ แบรนด์ต่าง ๆ มากมาย เนื่องจาก ป้ายโฆษณาสินค้า ที่ติดอยู่บนชั้นวางสินค้ามีส่วนช่วยให้ สินค้า แต่ละรายการที่วางขายอยู่บนชั้นวาง ได้รับความสนใจจากลูกค้า และ ป้ายโฆษณาสินค้าเหล่านั้นยังช่วยดึงดูด และ เบี่ยงเบนความสนใจให้ลูกค้าเปลี่ยนใจมาซื้อสินค้าชิ้นที่ได้ทำการโปรโมทผ่าน ป้ายโฆษณา นั้น ๆ ได้อีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น งานพิมพ์ offset อย่าง ป้ายโฆษณาสินค้า ยังเป็นตัวช่วยหลักตัวหนึ่งที่ทำให้ยอดขายของสินค้ารายการต่าง ๆ นั้นเพิ่มสูงขึ้นด้วย เปรียบเสมือนว่า ป้ายโฆษณา เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้แบรนด์ขายสินค้าได้มากขึ้น พร้อมทั้งยังทำให้สินค้าเป็นที่รู้จักในหมู่ลูกค้า และ ยังช่วยให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ได้มากขึ้นด้วย

 

งานพิมพ์offset สายคาดกล่อง

สื่อสิ่งพิมพ์ส่งเสริมการขายประเภทต่อมา จะเป็น งานพิมพ์ offset ที่ช่วยให้สินค้าของแบรนด์ที่เปิดร้านอาหาร ร้านขนม หรือ ร้านเบเกอรี่ต่าง ๆ นั้นได้รับผลตอบรับที่ดีจากลูกค้ามากหน้าหลายตา โดยสื่อสิ่งพิมพ์ที่ว่านั้นก็คือ สายคาดกล่อง นั่นเอง ซึ่งสายคาดกล่องมักจะนิยมใช้เป็นตัวช่วยเสริมความน่าสนใจให้สินค้าดูโดดเด่น และ เป็นสะดุดตาของลูกค้า พร้อมทั้งยังช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับสินค้ารายการต่าง ๆ ได้อีกด้วย

จะสังเกตเห็นได้ว่า สายคาดกล่อง งานพิมพ์ offset มักจะใช้กับสินค้าประเภทอาหารกล่อง หรือ กล่องบรรจุภัณฑ์ ทั้งอาหารคาว และ อาหารหวาน โดยเหตุผลที่หลากหลายแบรนด์เลือกใช้ สายคาดกล่องอาหาร ก็เพราะเหตุผลที่ว่า สายคาดกล่องจะช่วยให้สินค้ารายการต่าง ๆ ของแบรนด์ได้รับความสนใจ และ เป็นที่จับจ้องของลูกค้าที่พบเห็น

ซึ่งนอกจากจะดึงดูดสายตาของลูกค้าให้มาจับจ้องที่สินค้าแล้ว ยังช่วยป้องกันไม่ให้ฝากล่องบรรจุภัณฑ์อาหาร หรือ ขนม นั้นถูกเปิด และป้องกันไม่ให้อาหารไหลหกออกจากกล่องด้วย

พร้อมทั้งยังทำให้แบรนด์ที่ใช้ สายคาดกล่องอาหาร งานพิมพ์ offset นั้นมีความได้เปรียบเหนือคู่แข่งรายอื่น ๆ ด้วย เพราะแน่นอนว่า ถ้าสินค้าแบรนด์คุณมีรูปลักษณ์ที่สวย แปลกใหม่ โดดเด่น สะดุดตา มีหรือลูกค้าจะไม่หยิบติดมือกลับบ้าน ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าที่ไม่ได้มีความตั้งใจมาซื้อสินค้าชิ้นนั้น แต่กลับพบว่าสินค้ารายการดังกล่าวมี สายคาดกล่อง ทำให้สินค้าดูแปลกตา และ ดูน่าซื้อ ลูกค้าคนนั้นอาจจะเปลี่ยนใจมาซื้อสินค้าแบรนด์คุณก็เป็นได้

 

งานพิมพ์offset ปลอกแก้วกาแฟ

มาต่อกันที่สื่อสิ่งพิมพ์ส่งเสริมการขายที่ต้องบอกเลยว่า สายคาเฟ่ ร้านกาแฟ และ ร้านอาหาร ห้ามขาดสิ่งนี้โดยเด็ดขาด เพราะเจ้าสิ่งนี้คือ ปลอกแก้วกาแฟ งานพิมพ์ offset ที่จะทำให้แก้วกาแฟ หรือ แก้วเครื่องดื่มต่าง ๆ มีลูกเล่น และ มีความพิเศษเพิ่มมากขึ้น 

ซึ่งนอกจาก ปลอกแก้วกาแฟ จะช่วยป้องกันความร้อน หรือ ป้องกันความเย็นจากตัวแก้วได้แล้ว เมื่อลูกค้าที่ซื้อเครื่องดื่มกลับไป พวกเขาต้องถือแก้วใบนั้นติดตัวไปตามสถานที่ต่าง ๆ อย่างแน่นอน และก็เป็นไปได้ว่า แก้วเครื่องดื่มใบนั้นจะต้องพบปะกับคนมากมายที่เดินสวนกัน 

เช่นนี้จะดีกว่าไหม ถ้าแบรนด์ของคุณเลือกพิมพ์ งานพิมพ์ offset อย่าง ปลอกแก้วกาแฟ เพื่อสร้างการรับรู้ให้กับแบรนด์ และ ทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น เพียงแค่คุณเลือก ให้สื่อถึงตัวตนของแบรนด์ผ่านชื่อและโลโก้แบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์เพียงเท่านี้ ลูกค้าที่พบเห็นก็จะจดจำแบรนด์ของคุณได้มากขึ้น

 

สรุป

จากที่ได้กล่าวไปข้างต้น สื่อสิ่งพิมพ์ส่งเสริมการขายจะมี งานพิมพ์ offset หลัก ๆ อยู่ 3 ประเภท คือ ป้ายโฆษณาสินค้า สายคาดกล่อง และ ปลอกแก้วกาแฟ โดยสิ่งพิมพ์ส่งเสริมการขายทั้ง 3 ประเภทนี้ล้วนแล้วแต่ใช้เพื่อการโฆษณา พร้อมทั้งยังช่วยทำให้ทั้งแบรนด์และสินค้าเป็นที่รู้จักของคนหมู่มาก และ ทำให้ยอดขายของสินค้ารายการต่าง ๆ นั้นเพิ่มสูงขึ้น ซึ่งคุณก็ไม่ต้องแปลกใจเลยว่า ทำไมหลายแบรนด์ถึงเลือกพิมพ์งานพิมพ์offset

 

หากต้องการ งานพิมพ์ offset ให้ได้มาตรฐาน สีคมชัด เสร็จตรงเวลา

ต้องเลือกใช้บริการจาก Europrinting

เพราะเราเชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ทุกชนิด ด้วยระบบการพิมพ์ออฟเซ็ท พร้อมกับประสบการณ์มากกว่า 25 ปี ที่จะคอยดูแล แนะนำ และมอบประสบการณ์ดี ๆ ให้กับทางลูกค้าผ่านงานที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ และเสร็จตรงเวลา  อีกทั้งเรายังใส่ใจทุกรายละเอียดในทุก ๆ ขั้นตอน โดยจะมีการตรวจสอบคุณภาพงานอย่างเข้มงวดก่อนที่จะส่งงานให้กับลูกค้า ซึ่งทางลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่างานที่ออกมาจะได้มาตรฐานและตรงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยไม่ว่าการ งานพิมพ์ offset จะมีการออกแบบและจัดวางทั้งลวดลาย สี รูปทรง หรือข้อความตัวอักษร มาในรูปแบบไหน ทางเรารับรองว่างานที่ได้ออกมานั้นจะตรงกับแบบที่ท่านต้องการแน่นอน

”เราไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการ พร้อมที่จะดูแล แนะนำ และมอบประสบการณ์ดี ๆ ให้กับทุกคน”

 

สามารถติดต่อสอบถาม Euro printing ทางช่องทางอื่นได้ที่

Facebook : Euro printing

Instagram : Euro.printing

Line : @Europrinting

Call : 065-359-3959

ติดต่อเรา